1001 điều về Ma Kết . (phần 1)

1. Ẩn sâu trong vỏ bọc lạnh lùng là 1 trái tim giàu cảm xúc .

2. Đôi mắt tràn đầy tự tin của Ma Kết đôi lúc cũng chứa đựng nhiều đau thương .

3. Có những nỗi đau quá lớn đến mức nước mắt của họ ko thể rơi , nhưng cơ thể họ sẽ cảm thấy lạnh giá .

4. Ánh mắt và nụ cười của Ma Kết chính là nơi hiển thị rõ cảm xúc thật sự của họ , nếu tinh ý bạn sẽ dễ nhận ra được điều đó .

5. Ma Kết đầy lý trí , tinh thần và ý chí mạnh mẽ . Nhưng ít ai biết được trái tim của họ rất mỏng manh và dễ vỡ như 1 quả cầu pha lê vậy .

6. Những lúc rãnh rỗi , Ma Kết thường dễ rơi vào trạng thái tự kỷ . Những điều đó luôn khiến họ đau đầu . Vì vậy Ma Kết luôn cố gắng làm cho cuộc sống mình lúc nào cũng đầy bận rộn .

7. Bóng ma quá khứ về tình yêu và những dự định sự nghiệp trong tương lai luôn khiến Ma Kết gặp nhiều áp lực .

8. Phần lớn những lúc thời gian rãnh , Ma Kết luôn suy nghĩ về những chuyện buồn trong quá khứ và lên kế hoạch rút kinh nghiệm cho tương lai sau này .

9. Ma Kết là cung hoàng đạo thường dùng lý trí đấu nhau với tình cảm nhiều nhất trong 12 cung .

10. Trong tình yêu , Ma Kết ko sợ khó khăn khi cưa cẩm 1 ai đó . Mà điều làm họ luôn lo lắng là làm sao mang đến niềm vui , ko làm tổn thương và đánh mất người mà họ yêu quý nhất .

11. Ma Kết luôn bình tĩnh , nhưng khi họ thực sự mất kiểm soát , thì đó cũng chính là đỉnh điểm của sự tức giận , lúc đó trông họ rất đáng sợ như 1 loài thú hoang dã vậy .

12. Cách chọc giận Ma Kết nhanh nhất chính là đem các bí mật của họ ra 8 với mọi người , đem danh dự và những chuyện tế nhị của họ ra làm trò đùa . (Khuyến cáo : điều này chỉ dành cho những người nào có máu thích cảm giác mạnh )

13. Ma Kết thường hay nổi xung đột khi giao tiếp với Thiên Bình và Song Tử .

14. Ma Kết chỉ đưa ra lời khuyên , khi họ thấy rằng điều đó thực sự hữu ích cho bạn , nhưngnếu bạn ko làm theo , thì họ sẽ mặc kệ bạn . Vì bản chất của Ma Kết luôn tôn trọng mọi người và ko thích áp đặt điều gì cho người khác .

15. Trong 1 chuyến phiêu lưu với cả tập thể , Ma Kết rất ít thể hiện , tưởng chừng như là người vô hình vậy . Nhưng khi gặp rắc rối , thì đó cũng chính là lúc Ma Kết thể hiện bản lĩnh của 1 thủ lĩnh thực sự.

16. Ma Kết sẽ chỉ bảo tận tình và giúp đỡ cho bạn trong mọi công việc . Nếu bạn đủ tự tin để thực hiện độc lập , Ma Kết sẽ tin tưởng và giao cho bạn . Nhưng nếu có rắc rối gì xảy ra , thì bạn cũng yên tâm . Vì Ma Kết đã có sẵn những dự tính trong mọi trường hợp trước khi giao nhiệm vụ đó cho bạn .

About ~♥~ Thục nữ trá hình ~♥~

~♥~ Diêm đế ngàn năm bất tử ~♥~ ~♥~ Ngọc nữ hoàng tuyền ~ Nữ thần của băng giá và cái chết ~♥~ Thà vứt niềm tin vào sọt rác, còn hơn là mang đi phân phát, để rồi bị mất mát quá nhiều. . . . Tất cả đều nói Ma Kết là ác quỷ đội lốt thiên thần, nhưng ít ai biết đc trước khi trở thành ác quỷ. Ma Kết đã từng là một thiên thần.

♥ Gửi phản hồi ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s