1001 điều về Ma Kết . (phần 1)

1. Ẩn sâu trong vỏ bọc lạnh lùng là 1 trái tim giàu cảm xúc .

2. Đôi mắt tràn đầy tự tin của Ma Kết đôi lúc cũng chứa đựng nhiều đau thương .

3. Có những nỗi đau quá lớn đến mức nước mắt của họ ko thể rơi , nhưng cơ thể họ sẽ cảm thấy lạnh giá .

4. Ánh mắt và nụ cười của Ma Kết chính là nơi hiển thị rõ cảm xúc thật sự của họ , nếu tinh ý bạn sẽ dễ nhận ra được điều đó .

5. Ma Kết đầy lý trí , tinh thần và ý chí mạnh mẽ . Nhưng ít ai biết được trái tim của họ rất mỏng manh và dễ vỡ như 1 quả cầu pha lê vậy .

6. Những lúc rãnh rỗi , Ma Kết thường dễ rơi vào trạng thái tự kỷ . Những điều đó luôn khiến họ đau đầu . Vì vậy Ma Kết luôn cố gắng làm cho cuộc sống mình lúc nào cũng đầy bận rộn .

7. Bóng ma quá khứ về tình yêu và những dự định sự nghiệp trong tương lai luôn khiến Ma Kết gặp nhiều áp lực .

8. Phần lớn những lúc thời gian rãnh , Ma Kết luôn suy nghĩ về những chuyện buồn trong quá khứ và lên kế hoạch rút kinh nghiệm cho tương lai sau này .

9. Ma Kết là cung hoàng đạo thường dùng lý trí đấu nhau với tình cảm nhiều nhất trong 12 cung .

10. Trong tình yêu , Ma Kết ko sợ khó khăn khi cưa cẩm 1 ai đó . Mà điều làm họ luôn lo lắng là làm sao mang đến niềm vui , ko làm tổn thương và đánh mất người mà họ yêu quý nhất .

11. Ma Kết luôn bình tĩnh , nhưng khi họ thực sự mất kiểm soát , thì đó cũng chính là đỉnh điểm của sự tức giận , lúc đó trông họ rất đáng sợ như 1 loài thú hoang dã vậy .

12. Cách chọc giận Ma Kết nhanh nhất chính là đem các bí mật của họ ra 8 với mọi người , đem danh dự và những chuyện tế nhị của họ ra làm trò đùa . (Khuyến cáo : điều này chỉ dành cho những người nào có máu thích cảm giác mạnh )

13. Ma Kết thường hay nổi xung đột khi giao tiếp với Thiên Bình và Song Tử .

14. Ma Kết chỉ đưa ra lời khuyên , khi họ thấy rằng điều đó thực sự hữu ích cho bạn , nhưngnếu bạn ko làm theo , thì họ sẽ mặc kệ bạn . Vì bản chất của Ma Kết luôn tôn trọng mọi người và ko thích áp đặt điều gì cho người khác .

15. Trong 1 chuyến phiêu lưu với cả tập thể , Ma Kết rất ít thể hiện , tưởng chừng như là người vô hình vậy . Nhưng khi gặp rắc rối , thì đó cũng chính là lúc Ma Kết thể hiện bản lĩnh của 1 thủ lĩnh thực sự.

16. Ma Kết sẽ chỉ bảo tận tình và giúp đỡ cho bạn trong mọi công việc . Nếu bạn đủ tự tin để thực hiện độc lập , Ma Kết sẽ tin tưởng và giao cho bạn . Nhưng nếu có rắc rối gì xảy ra , thì bạn cũng yên tâm . Vì Ma Kết đã có sẵn những dự tính trong mọi trường hợp trước khi giao nhiệm vụ đó cho bạn .

About ~♥~ Thục nữ trá hình ~♥~

~♥~ Diêm đế ngàn năm bất tử ~♥~ ~♥~ Ngọc nữ hoàng tuyền ~ Nữ thần của băng giá và cái chết ~♥~ Trước khi trở thành ác quỷ. Cô ấy đã từng là một thiên thần.

♥ Gửi phản hồi ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s